Trong bối cảnh kinh tế phát triển, cuộc sống sinh hoạt ngày càng tốt hơn. Trong đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp được nhiều người chú trọng và yêu cầu càng cao.

Khỏe Đẹp Center ra đời, tọa lạc tại trung tâm sầm uất nhất quận Tân Bình, chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng và được đánh giá cao. Khỏe Đẹp Center là một trung tâm tập chung ở hai lĩnh vực chính đó là: Phòng tập thể hình Gym Khỏe & Đẹp, lĩnh vực Spa thuộc hệ thống Spa Beu với nhiều chuyên gia, nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo chính quy và nghiệp vụ khách hàng có bài bản.

Phòng tập Gym Khỏe & Đẹp – Trung tâm thể thao chất lượng cao Tân Bình

Địa chỉ: 94 Phan Sào nam, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

gym-khoe-dep

Phòng tập GYM khỏe & đẹp tọa lạc tại khu đông dân cư của quận Tân Bình. Tại đây, chúng tôi có trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu, đội ngũ huấn luyện viên, nhân viên được đào tạo chuyên sâu sẵn sàng hỗ trợ hội viên mọi vấn đề liên quan đến thể hình, dinh dưỡng cho luyện tập. Trung tâm là nơi giao lưu, gắn kết các thành viên, trung tâm đã và đang triển khai huấn luyện cùng lúc với nhiều bộ môn từ cơ bản đến chuyên sâu.

Gym Khỏe & Đẹp hoạt động với tiêu chí đáp ứng nhu cầu tập luyện của mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn. Cơ sở vật chất đáp ứng đủ mọi nhu cầu luyện tập bao gồm các mô hình Fitness, Boxing, GroupX và hệ thống xông hơi tân tiến. Chúng tôi đã nghiên cứu và tìm kiếm những nhà cung cấp trang thiết bị luyện tập hàng đầu thế giới – 100% máy tập được nhập khẩu từ châu Âu

SỨ MỆNH 

Đối với nhân viên

  • Đào tạo và huấn luyện đầy đủ, liên tục những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn nhằm phục vụ khách hàng chu đáo, hiệu quả hơn
  • Xây dựng môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, thân thiện, tôn trọng lẫn nhau
  • Gym Khỏe & Đẹp là môi trường cho nhân viên tập luyện và chăm sóc sức khỏe. Lương thưởng xứng đáng với năng lực của nhân viên và nhiều chế độ đãi ngộ khác.

 Đối với Quý khách hàng

  • Trung tâm Gym Khỏe & Đẹp là môi trường tập luyện thân thiện, an toàn, chuyên nghiêp.
  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động, bằng việc kết hợp luyện tập thể dục thể thao khoa học cùng chế độ dinh dưỡng cân bằng.

Đối với đối tác: Uy tín, hợp tác cùng phát triển lâu dài

Đối với cộng đồng: Truyền cảm hứng, giúp mọi người nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao

TẦM NHÌN: Tập trung vào việc xây dựng, hỗ trợ và truyền cảm hứng tới cộng đồng phong cách sống lành mạnh thông qua việc chăm sóc sức khỏe và hình thể.

Cảm nhận sự chuyên nghiệp khi đến Spa Beu

Địa chỉ: 57 Bàu Cát 8, Phường 10 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

beu-spa-tai-tan-binh

Công ty cổ phần Quốc Tế BEU, được thành lập với sứ mệnh tạo dựng hệ sinh thái về làm đẹp, cùng chiến lược đưa dịch vụ làm đẹp bình dân hoá, với mong muốn tất cả các khách hàng đều được tiếp xúc với dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, an toàn và uy tín.

Địa chỉ chi nhánh Spa tại Tân Bình quy tu đội ngũ lương y có kiến thức chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, mang đến cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng những dịch vụ tại Spa. Đi tập tại phòng Gym Khỏe & Đẹp kết hợp với các dịch vụ của trung tâm chúng tôi bạn sẽ hài lòng sau những bận rộn thường ngày.

Đừng ngần ngại khi tới với BEU, chúng tôi coi sứ mệnh của mình là được tư vấn, phục vụ và hỗ trợ bạn trong tất cả các vấn đề về mụn. Hơn thế nữa bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn thêm về vấn đề dinh dưỡng, chăm sóc da, và các liệu pháp về thiền để cân bằng hơi thở, điều hoà khí huyết giúp cân bằng cuộc sống.